9g ngày 1/10, Livestream: Cùng doanh nghiệp “Go Online”

Vào lúc 9g00 sáng thứ Năm, ngày 1/10, tại trụ sở Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) sẽ diễn ra buổi Livestream với chủ đề: “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp – Đào tạo và tư vấn kiến thức kinh doanh online”.
Khách mời chia sẻ trong buổi Livestream là ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) và bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – CEO của DTS.
SỐ HÓA cùng với CHUẨN HÓA và THƯƠNG MẠI HÓA là những chủ đề then chốt, xuyên suốt của Hội DN HVNCLC nhằm thúc đẩy nâng chất sản phẩm, nâng cao hiệu quả quản lý và kết nối thị trường cho đồng doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập ngày càng rộng với rất nhiều hiệp định thương mại được mở ra.
Sau thành công của chương trình Đổi mới sáng tạo với sự đồng hành của Bộ KH – CN suốt nhiều năm qua, Hội DN HVNCLC tiếp tục hợp tác với DTS để hỗ trợ DN chuyển đổi số, bước mạnh vào thị trường thương mại điện tử – mua bán online trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm gián đoạn nặng nề các hoạt động thương mại truyền thống.
DTS với chiến lược và cách làm khá phù hợp với chủ trương “SỐ HÓA”, sẽ là một trong những đối tác của Hội DN HVNCLC về việc tổ chức những chương trình huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ bán hàng và truyền thông, nhằm nâng cao năng lực kinh doanh thương mại điện tử cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong Hội DN HVNCLC.
Nội dung hợp tác này sẽ bắt đầu bằng một chương trình với tên gọi Go – Online, là chương trình tư vấn và huấn luyện kiến thức kinh doanh online và chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chương trình Go – Online này các nhiệm vụ chính là tập trung vào nghiệp vụ bán hàng, marketing, cách chăm sóc khách hàng online… cho doanh nghiệp.
Chương trình GO-ONLINE: Đào tạo kiến thức kinh doanh online căn bản dành cho cấp quản lý, phù hợp với bất kỳ ai tham gia quản lý việc triển khai tiếp thị hoặc bán hàng trực tuyến.
Các khách mời của chương trình Livestream sẽ giải đáp những thắc mắc cho doanh nghiệp khi muốn chuyển đổi số…
Chương trình này lý tưởng cho những đối tượng sau:
– Chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa
– Giám đốc và trưởng phòng quản lý thương mại điện tử
– Giám đốc và trưởng phòng Digital Marketing
– Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc người quản lý cửa hàng trực tuyến
Các lợi ích thiết thực khi tham dự chương trình Go-Online
– Có kiến thức tổng quan về kinh doanh online và thương mại điện tử;
– Biết cách đánh giá mức độ trưởng thành online của doanh nghiệp và thiết lập được những mục tiêu chiến lược để phát triển kinh doanh online.
– Biết cách thiết kế cấu trúc online của doanh nghiệp.
– Hiểu các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu online và cách thức quản lý các chiến dịch tiếp thị đa kênh.
– Biết cách lựa chọn các kênh bán hàng trực tuyến phù hợp và triển khai các kế hoạch bán hàng trên các kênh thương mại điện tử đã lựa chọn;
– Hiểu các chiến lược chăm sóc khách hàng và quản lý vận hành;
– Biết cách lập kế hoạch go-online và cách thức quản trị triển khai các kế hoạch go-online/thương mại điện tử ngắn/trung/dài hạn.
Ngay từ lúc này, các DN HVNCLC, các bạn trẻ khởi nghiệp… có thể đặt câu hỏi về các vấn đề mình quan tâm gửi về đường link dưới đây để được giải đáp: https://fb.me/e/3a2DFdLik
Các hoạt động chính mà Hội DN HVNCLC và DTS sẽ tập trung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các phương pháp thực tiễn.
Chuẩn đoán và đánh giá: Đánh giá hiện trạng kinh doanh online của doanh nghiệp, các vấn đề và thách thức.
Đào tạo và tư vấn: Chuỗi chương trình đào tạo online và offline giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa cập nhật kiến thức kinh doanh online
Kết nối: Kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử & các doanh nghiệp nhỏ và vừa để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng.
Case study thực tiễn: Nghiên cứu các trường hợp điển hình để nhân rộng cho cộng đồng.
Cố vấn từ chuyên gia: Các chương trình tư vấn chuyên sâu theo yêu cầu của doanh nghiệp và đơn đặt hàng của các Hiệp hội và tổ chức liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số.
Truyền thông: Các chương trình, sự kiện truyền thông nhằm nâng cao kiến thức của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa về kinh doanh online và chuyển đổi số.
Bài, ảnh: T. Quỳnh