Hội thảo: “Kết nối doanh nghiệp ĐBSCL – TP.HCM: Thúc đẩy xuất khẩu & kích hoạt bán hàng với công cụ mới trong tình hình mới”

Vào lúc 13h30 – 17h30 ngày thứ hai 30/10/2023, tại khách sạn Thành Thành Công – Premium Cần Thơ, đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Trung tâm BSA, Hội DN HVNCLC,  phối hợp cùng VCCI Cần Thơ tổ chức hội thảo: “Kết nối doanh nghiệp ĐBSCL & TP.HCM: Thúc đẩy xuất khẩu & kích hoạt bán hàng với công cụ mới trong tình hình mới”.
Đây là một trong những hoạt động nhằm cung cấp thông tin, hướng đến diễn đàn kinh tế Mekong Connect 2023, được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 15-16/11/ 2023. Đây là Diễn đàn hợp tác kinh tế Công – Tư thường niên của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giữa TP.HCM với các tỉnh ĐBSCL.
Năm nay, Mekong Connect do TP.HCM  đăng cai tổ chức – gởi lời mời tham dự tới 13 tỉnh thành của ĐBSCL và cấu trúc mở rộng này tiếp tục duy trì những năm tiếp theo.
Trước khi Diễn đàn chính thức khai mạc ở TP.HCM, Ban tổ chức nối nhịp cầu các doanh nghiệp đồng bằng và thành phố qua một chủ đề mà doanh nghiệp cùng quan tâm: Tình hình mới/Công cụ mới (2023-2024): Làm thế nào Kích hoạt bán hàng; Tăng cường chinh phục người tiêu dùng và Thúc đẩy xuất khẩu.
Đăng ký tham dự, xin gửi về:
Ms. Ngọc Bích – VP BSA tại Cần Thơ
Email: ngocbich@bsa.org.vn | 098 4307515
Nội dung chương trình hội thảo như sau:
  1. Bà Phạm Chi Lan, chuyên gia Kinh tế cao cấp: Tình hình kinh tế thế giới hiện nay, thách thức và cơ hội nào để doanh nghiệp chúng ta phát triển?
  2. Đại diện lãnh đạo Công ty nghiên cứu thị trường Kantar: Giải mã thị trường Tết 2023
  3. Ông Nguyễn Lâm Viên, CEO Vinamit: Xu hướng mới của thị trường thế giới – Các vấn đề của thị trường Trung Quốc?
  4. Bà Hồ Đức Minh, thương lái rau quả thị trường Trung Quốc: Một số kinh nghiệm kinh doanh xuất khẩu nông sản trong tình hình hiện nay.
PHẦN KINH NGHIỆM THỰC HÀNH
  1. Đại diện Tiktok Việt Nam: Ứng dụng Tiktok Shop trong kích hoạt bán hàng nông sản để đạt kỳ vọng của các doanh nghiệp khởi nghiệp và chủ thể OCOP.
Ban tổ chức rất mong lãnh đạo các Hiệp Hội các tỉnh thành ĐBSCL và TP.HCM, các doanh nghiệp hội viên, các hợp tác xã nông nghiệp, các doanh nhân sẽ tận dụng cơ hội gặp gỡ thực chất này để chia sẻ thông tin, bàn các giải pháp hợp tác và cùng tham gia “thực chiến” việc bán hàng với công cụ mới trong tình hình thị trường mới có nhiều biến động hiện nay.
Trung tâm BSA