Phá cách trong chiếc bánh Trung thu
      E-mail        
“Mùa tết Trung thu năm nay chúng tôi hướng vào thành phần là giới trẻ. Bánh Trung thu năm nay sẽ khác biệt hoàn toàn, phá cách nhưng vẫn giữ nét truyền thống.” Tổng giám đốc DNTN bánh kẹo Á Châu (ABC bakery) - ông Kao Siêu Lực chia sẻ.

Những ngày đầu tháng 8 dương lịch, DNTN ABC Bakery đã vào nhịp sản xuất liên tục để cho ra đời những mẻ bánh chuẩn bị cho dịp tết Trung thu 2016. Ông Kao Siêu Lực cho biết, năm nay ngoài việc sản xuất những chiếc bánh trung thu truyền thống như: Nhân khoai môn, nhân tiramisu, thập cẩm gà quay… thì doanh nghiệp này đã nghiên cứu một loại nhân rất đặc biệt. Đó là bánh Trung thu nhân socola đen và cherry đen có tên tiếng anh là Black Forget. Loại bánh này sẽ mang lại làn gió mới cho mùa Trung thu năm nay, với sự cộng hưởng của 2 loại nguyên liệu đặc biệt nồng nàn vị đắng từ socola và thanh mát từ trái cây.

Những chiếc bánh trung thu chuẩn bị vào công đoạn nướng tại nhà máy ABC Bakery

Ảnh: Cắt từ clip chương trình Niềm tin hàng Việt

 

Ông Kao Siêu Lực chia sẻ thêm: “Do năm nay chúng tôi muốn thay đổi phân khúc thị trường, giới trẻ sẽ là đối tượng chính, nên quyết định nghiên cứu ra loại sản phẩm này. Bánh Trung thu này ăn sẽ không ngán, lạ miệng, ít đường….”.

 

Quy trình để sản xuất một chiếc bánh Trung thu mới sẽ được giới thiệu chi tiết trong chuyên mục “Khám phá sản phẩm Việt” của chương trình “Niềm tin hàng Việt”, phát sóng vào lúc 16g20, Chủ nhật ngày 14.08.2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1(THVL1). Phát lại vào lúc 9g00 thứ Hai, 15.08.2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 (THVL2).

 

Cùng với chuyên mục “Khám phá sản phẩm Việt”, chuyên mục “Chuyển động thị trường” sẽ là phóng sự ngắn về xu hướng tiện lợi trong tiêu dùng hiện đại và doanh nghiệp Việt đang theo đuổi xu hướng này ra sao.

 

Mời quý khán giả đón xem!

Diễm Trang

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.