Dinh dưỡng cho mẹ bỉm sữa bận rộn
      E-mail        
Bạn sẽ làm gì nếu: Sắp được làm mẹ và cần bổ sung nhiều dưỡng chất, mệt mỏi vì phải thức đêm chăm bé bú sữa, không có nhiều thời gian để chế biến thực phẩm tươi nhằm bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày?

Có một giải pháp dinh dưỡng tự nhiên dồi dào để cơ thể bạn được tiếp thêm sức mạnh vượt qua những thử thách trên, đó là sản phẩm tảo Spivital Mama từ công ty Dược Hậu Giang.Tảo thiên nhiên Spivital Mama của công ty Dược Hậu Giang


Spivital Mama là sản phẩm do Công ty Dược Hậu Giang - một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam bào chế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu tảo xoắn Spirulina được nuôi trồng trực tiếp tại nguồn khoáng Vĩnh Hảo - Bình Thuận. Sản phẩm đã được kiểm duyệt và đăng ký chất lượng tại Bộ Y tế Cục An Toàn Thực Phẩm - Số 4337/2013/ATTP-XNCB.


Tác dụng chính của Spivital Mama:


Bổ sung dinh dưỡng và các chất thiết yếu: Protein, vitamin, sắt, calci và acid folic cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Cung cấp chất sắt, calci, và acid folic cần thiết cho sự hình thành và phát triển của thai nhi, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.  Bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng cho người mẹ giúp phục hồi thể trạng sau khi sinh.  Tăng cường khả năng tiết sữa và chất lượng sữa khi mẹ cho con bú.


Thành phần chính:


- Tảo Spirulina: 200 mg


- Calci glycerophosphat: 60 mg


- Sắt fumarat: 15 mg


- Acid folic: 0,2 mg


- Tá dược vừa đủ 1 viên  (Dầu nành, aerosil, vỏ nang gelatin)


Giá hiện một hộp tảo Spivital Mama bình quân từ 170,000 đến 180,000/ hộp. Hiện tại sản phẩm đã được bán ở nhiều nhà thuốc trên khắp cả nước.D.T


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.