13:51' 23/11/2017
> Hoạt động hội
Lần đầu tiên sau 21 năm Hội DN HVNCLC có 5.000 phiếu điều tra online
      E-mail        
Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cho biết, song song với cuộc điều tra quy mô lớn trên toàn quốc bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng, năm nay cuộc điều tra, bình chọn HVNCLC có sự thay đổi mạnh mẽ, theo xu hướng mới đó là dành 5.000/16.000 phiếu điều tra NTD trên online.

 

Khảo sát HVNCLC trên online

 

Trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ, internet… hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã và đang từng bước ứng dụng các công nghệ mới để nắm bắt và chinh phục lớp người tiêu dùng trẻ. DN làm các chương trình marketing online theo xu hướng thị trường để đẩy mạnh sản phẩm của mình lên mạng, tiếp cận và phục vụ những NTD trẻ hơn.

 

Hội DN HVNCLC trong kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp, cũng nhận thấy sự thay đổi của lớp người tiêu dùng trẻ, họ thích mua sắm online hơn là đến các quầy kệ để chọn lựa sản phẩm. Vì thế, lần đầu tiên Hội thực hiện việc điều tra online, dù số lượng chỉ là 5.000 phiếu điều tra, nhưng nó khẳng định một bước chuyển biến mới, thức thời sau 21 năm trường tồn của chương trình HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

 

Để tạo ra một sân chơi đa dạng cho những người trẻ tham gia điều tra bình chọn hàng VNCLC trên mạng, Hội DN HVNCLC tổ chức nhiều chương trình thu hút trên trang http://bit.ly/Khao-sat-hvnclc-15 

 

Người tham gia khảo sát có cơ hội trúng nhiều phần thưởng có giá trị:

-       Nhận ngay voucher 200.000 VNĐ tại cafe PASSIO

-       Ngoài ra, hàng trăm phần quà cho bạn khi hoàn thành xong việc khảo sát

-       Bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với quà tặng lên đến 10 triệu đồng…

 

Trong những lần gặp gỡ với các doanh nghiệp ứng viên HVNCLC, lãnh đạo Hội DN HVNCLC luôn khẳng định:


 

Điều tra viên đi điều tra HVNCLC tại TP.HCM. Ảnh: TL

 

“Để được chính thức nhận danh hiệu HVNCLC thì doanh nghiệp phải đạt đủ số phiếu đúng tỷ lệ bình chọn của người tiêu dùng và chỉ cần nộp hồ sơ minh bạch thông tin cho Hội và không bị phát hiện vi phạm các tiêu chí, pháp luật trong kinh doanh (thông tin do các sở ban ngành địa phương cung cấp).

 

Trong suốt quá trình điều tra (hơn 3 tháng) và cho đến khi cấp cho doanh nghiệp sử dụng giấy chứng nhận HVNCLC, doanh nghiệp không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào. Sau khi cấp giấy chứng nhận Hội luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong hành loạt hoạt động.


Đây là một điều hoàn toàn khác so với nhiều danh hiệu khác hiện nay khi doanh nghiệp phải mất vài chục, thậm chí vài trăm triệu để nhận danh hiệu.

 

Ngoài ra, dù tổ chức điều tra mở rộng hơn, tốn kém hơn, nhưng trong nhiều năm qua, Hội DNHVNCLC cũng không thu phí sử dụng logo HVNCLC để giảm tối đa tốn kém cho doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ truyền thông cho DN, Hội còn có chương trình Ứng viên HVNCLC được đăng miễn phí hàng tuần trên tuần báo Thế giới tiếp thị.

 

Thời gian qua, tình trạng nhiều đối tượng giả danh gọi điện đến doanh nghiệp để mời chào, dụ dỗ, ép doanh nghiệp đóng tiền để nhận nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cảnh báo, mọi hành vi chào mời, dụ dỗ, ép doanh nghiệp đóng tiền để nhận logo, danh hiệu HVNCLC đều trái pháp luật. Hội không có chủ trương, cũng như không cử nhân viên gọi điện, đến gặp doanh nghiệp để vòi vĩnh đóng tiền.

 

Trường hợp phát hiện các cá nhân chào mời doanh nghiệp đóng tiền để nhận nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, đề nghị doanh nghiệp phản ánh và báo cho cơ quan công an gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Thông tin liên hệ:


Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 163 Pasteur, Phường 6, Q.3, TP.HCM

Tel : 08-38202797 | Fax : 08-38207978 | Email : info@bsa.org.vn

 

Hội DN HVNCLC

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.