Đậu phộng đa sắc vị của Đinh Gia Foods gây ngạc nhiên tại phiên chợ Xanh – Tử tế

Gian hàng Đinh Gia Foods tại Phiên chợ Xanh - Tử tế
Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật tham gia quảng bá, bán hàng tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Đinh Gia Foods đã giới thiệu sản phẩm là đậu phộng các loại đến hàng trăm lượt người tiêu dùng.
Đây là một trong những sự kiện trong chuỗi hoạt động của Hội DN HVNCLC, dự án  HVNCLC – Chuẩn hội nhập nhằm quảng bá, giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm của các DN đạt chứng nhận “HVNCLC – Chuẩn hội nhập” đến gần gũi hơn với người tiêu dùng.
Là người phụ trách gian hàng của Đinh Gia Foods tại Phiên chợ Xanh tử tế, anh Đinh Công Minh Nhật, nhân viên kinh doanh của công ty cho biết:
“Chúng tôi muốn khách hàng Phiên chợ Xanh tử tế nói riêng và khách hàng tại TP.HCM nói chung biết tới những sản phẩm đậu phộng khác lạ, không đơn thuần là tỏi ớt truyền thống mà đã được “khoác” lên mình những màu sắc khác nhau từ nông sản an toàn của người nông dân ĐBSCL.
“Đinh Gia Foods sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, như lá dứa, hoa đậu biếc, hạt dành dành, sầu riêng, tỏi, ớt, gấc, sữa chua… cho ra những loại sản phẩm với các vị khác nhau, để người tiêu dùng có thêm dinh dưỡng và ăn không bị ngán”.
“Các loại nguyên liệu trên được chúng tôi thu mua từ những hợp tác xã, nhà vườn đạt tiêu chuẩn sạch, an toàn sau đó đem về chế biến theo phương pháp truyền thống”, anh Minh Nhật nói.
Theo anh Minh Nhật, hiện tại thị trường chính của Đinh Gia Foods là tại ĐBSCL, còn tại TPHCM, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ở hệ thống siêu thị Big C.
“Sản phẩm của chúng tôi cũng đang hiện diện trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki…”, anh Minh Nhật cho biết thêm.
Qua hai ngày bán hàng và giới thiệu sản phẩm tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, anh Đinh Công Minh Nhật cho hay khách hàng mua nhiều nhất là loại đậu phộng tỏi ớt và gấc mật ong.
Đi mua sắm cùng bà xã tại Phiên chợ Xanh tử tế, ông Nguyễn Trí, một người tiêu dùng ngụ đường Lê Văn Sỹ, quận 3 dừng chân tại gian hàng Đinh Gia Foods, sau một hồi nghe nhân viên bán hàng giới thiệu, ông Trí liền chọn cho mình một hũ đậu phộng cho gia đình dùng thử.
“Trước nay gia đình có mua đậu phộng của Tân Tân, nay thấy mẫu mã đẹp, bắt mắt, lạ nên tôi ghé mua dùng thử”, ông Trí nói.
Trong khi đó, sau một hồi dùng thử các sản phẩm đậu phộng, bà Trần Thị Út, ngụ quận Bình Thạnh cho hay:  “Sản phẩm có nhiều vị, khác nhiều so với đậu phộng thông thường, tôi thích màu gấc nên chọn hũ sản phẩm đậu phộng gấc mật ong cho gia đình”.
Trong khi đó, chị Cao Thị Duyên, khách hàng tại quận 1 cho hay, gia đình có hai con nhỏ thích dùng những sản phẩm khô, nhất là hạt, trong đó có đậu phộng.
“Rất ngạc nhiên khi thấy đậu phộng nhiều màu sắc, nhiều vị khác nhau, khá thú vị, nên tôi mua thử hai hũ về cho các cháu dùng, nếu chúng thích tôi sẽ đặt mua thêm”, chị Duyên nói…
Một số hình ảnh gian hàng Đinh Gia Foods – một doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập – tại Phiên chợ Xanh – Tử tế cuối tuần qua:
Ông Nguyễn Trí xem sản phẩm …
Và quyết định mua về dùng
Anh Minh Nhật tư vấn cho khách hàng khi đến tìm hiểu về sản phẩm
Đậu phộng được doanh nghiệp Đinh Gia Foods khoác lên mình lớp vỏ bọc nhiều màu sắc từ các loại nông sản
Đậu phộng sữa chua bắt mắt cho các em nhỏ
Đậu phộng vị truyền thống tỏi ớt vẫn được nhiều người tiêu dùng chọn mua
Rất nhiều sản phẩm đậu phộng được Đinh Gia Foods giới thiệu đến người tiêu dùng Phiên chợ Xanh – Tử tế
Những phần đậu phộng cho khách hàng dùng thử với nhiều màu sắc khác nhau
Người tiêu dùng dùng thử sản phẩm trước khi chọn mua
Không ít người mua về cho các con bởi có nhiều vị và màu sắc khác nhau
Đinh Gia Foods là một trong những đơn vị HVNCLC – Chuẩn hội nhập giới thiệu sản phẩm ở Phiên chợ Xanh – Tử tế
Những tài liệu giúp người tiêu dùng biết rõ hơn về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập và các doanh nghiệp đạt chứng nhận
Tại đây, dự án HVNCLC – Chuẩn hội nhập tổ chức các gameshow để quảng bán đến người tiêu dùng
Người tiêu dùng tham gia chơi gameshow và nhận quà là sản phẩm của Đinh Gia Foods
Gameshow với nhiều câu hỏi giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập
Một người tiêu dùng vui mừng khi trả lời đúng câu hỏi và nhận quà
Cùng xem câu trả lời đúng…
Nhiều người tiêu dùng sau khi chơi gameshow xong tiếp tục quay ra mua hàng của Đinh Gia Foods
Trần Quỳnh