Đội mưa đến mua thủy sản APT tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

Dù thời tiết hai ngày cuối tuần có mưa, nhưng tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, số 135A Pasteur, Q.3, những khách hàng quen thuộc vẫn đội mưa đến mua hàng. Nhiều người trong số đó chọn những sản phẩm thủy hải sản, của công ty Cổ phần kinh doanh Thủy hải sản sài Gòn (APT).
Gian hàng của công ty APT tại Phiên chợ Xanh – Tử tế
Công ty APT là một trong những doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập, bên cạnh chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm qua. Đến với Phiên chợ Xanh – Tử tế, APT trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại khu vực Chuẩn hội nhập với nhiều dòng sản phẩm, như: há cảo, há cảo tôm thịt Ồ! Ba má, chả cá tươi, chả cá viên, khô cá basa nguyên con, khô cá basa phi lê, và nước mắm truyền thống Bản Việt  – Là dòng nước mắm truyền thống Phú Quốc, được APT kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nước mắm nguyên liệu đến qui trình đóng chai,…
Đến mua hàng từ khá sớm, chị Huỳnh Trương Bảo Trân, ngụ quận 3 cho biết, Theo dõi trang fanpage của Phiên chợ Xanh – Tử tế biết tuần này có đơn vị bán thủy hải sản nên tìm đến mua.
“Tôi chọn cho mình một số sản phẩm như khô cá basa nguyên con và phi lê, há cảo tôm thịt. Do gia đình thích ăn cá và sản phẩm cũng dễ chế biến, lại để được lâu nên tôi chọn. Còn há cảo tôm thịt thì nấu ăn sáng cho mấy bé ở nhà”, chị Trân nói.
Ghé khu vực Chuẩn hội nhập, tại gian hàng công ty APT, bà Ngọc Hòa, quận Bình Thạnh mua liền nhiều gói há cảo tôm thịt, chả cá tươi và khô cá basa phi lê.  Bà Hòa cho hay, do hay đi siêu thị nên biết và thường mua sản phẩm há cảo tôm thịt của APT, nay đến đây thấy, lại giảm giá so với ở siêu thị nên mua nhiều hơn về dùng trong gia đình.
Trong khi đó, chị Loan, nhà ở quận 5, TP.HCM cho biết, khi chơi chương trình gameshow, nhận quà, giúp mình biết thêm những thông tin về logo HVNCLC – Chuẩn hội nhập, biết một số doanh nghiệp đạt chứng nhận này mà gia đình vẫn mua sản phẩm hàng ngày.
“Tôi mua sản phẩm khô cá basa phi lê tại gian hàng công ty APT về chiên cho bọn trẻ ăn, tôi nghĩ chúng sẽ rất thích”, chị Loan, quận 5, TP.HCM cho biết.
Nhiều khách hàng mặc áo mưa đến mua sắm tại Chợ Xanh – Tử tế dịp cuối tuần
Mưa nhưng nhiều người cho biết vẫn thích đến chợ Xanh – Tử tế mua sản phẩm hơn là vào siêu thị
Là người trực tiếp đem sản phẩm đến trưng bày, bán tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, ông Nguyễn Bạch Đàn, Phó phòng kinh doanh tổng hợp, công ty APT cho hay, hiện tại những sản phẩm của công ty đã có mặt trong hệ thống Satrafoods, Co.op Food, Big C và hệ thống một số trường học, nhà hàng…  Trong đó, các sản phẩm cá viên, há cảo được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi tính tiện lợi, bao bì dễ sử dụng, mang đến sự an toàn cho sức khỏe.
Hai ngày bán hàng và giới thiệu sản phẩm tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, ông Bạch Đàn cho biết, APT bán được khoảng 70 đơn vị sản phẩm, trong đó nhiều nhất là há cảo tôm thịt.
“Khách hàng tại Phiên chợ Xanh – Tử tế đa phần là người nội trợ, sản phẩm há cảo tôm thịt tiện lợi và phù hợp cho bữa ăn của gia đình nên nhiều người mua”, ông Bạch Đàn nói.
Một số hình ảnh gian hàng “Chuẩn hội nhập” của APT tại Phiên chợ Xanh – Tử tế
Người tiêu dùng sau khi nghe tư vấn, giới thiệu sản phẩm liền mua về dùng
Những gói sản phẩm được đặt trong chiếc giỏ tại nơi bán hàng
Sản phẩm khô cá basa nguyên con…
Và sản phẩm khô cá basa phi lê
Há cảo tôm thịt và chả cá viên hấp dẫn người mua hàng vì tính tiện lợi
Nhiều người lại tỏ ra thích thú với sản phẩm chả cá tươi, về có thể dễ dàng sử dụng
Công ty APT, một doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập trong ngành thực phẩm
Bà Ngọc Hòa, quận Bình Thạnh mua liền nhiều gói há cảo tôm thịt về dùng dần
Một người tiêu dùng chọn sản phẩm khô cá basa phi lê về cho trẻ nhỏ ăn
Khách hàng tìm hiểu sản phẩm trước khi mua
Nhân viên của công ty APT sắp xếp lại gian hàng, sản phẩm
Người tiêu dùng tham gia gameshow tại gian hàng Chuẩn hội nhập tại Phiên chợ Xanh – Tử tế…
Và nhận ngay những phần quà là sản phẩm của doanh nghiệp APT
Há cảo với tên gọi Ồ! Ba Má được nhiều người chọn mua
Sản phẩm nước mắm truyền thống Bản Việt của APT giới thiệu tại Chợ Xanh – Tử tế
Hơn 70 đơn vị sản phẩm đã được doanh nghiệp APT bán trong hai ngày cuối tuần, với doanh số trên 3 triệu đồng
Phiên chợ Xanh – Tử tế trong hai ngày cuối tuần liên tục có mưa nhưng nhiều người vẫn tới mua rau, củ, quả
Bài, ảnh: TQ