Mua biệt thự đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu

Mua biệt thự đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu

Đầu tư 300.000 Euro vào bất động sản Síp, nhà đầu tư đã có trong tay tấm thẻ thông hành vào châu Âu rộng lớn.

Là thành viên của Liên minh châu Âu (EU), Síp cho phép bất kỳ ai sở hữu quốc tịch của đất nước này được trở thành công dân châu Âu, được đi lại tự do tại hơn 159 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện đảo Síp có hai chương trình đầu tư định cư, một trong hai chương trình đó cho phép nhà đầu tư lên thẳng quốc tịch:

1. Cypriot Citizenship: Đầu tư 2 triệu Euro vào bất động sản và được cấp quốc tịch cho cả gia đình.

2. Permanent Residence Permits: Đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu 300.000 Euro và được cấp thẻ thường trú nhân cho cả gia đình. Thẻ thường trú có giá trị vĩnh viễn.

Ưu thế lớn nhất của các chương trình này là thời gian xử lý nhanh (5-6 tháng cho chương trình cấp quốc tịch và 2-3 tháng cho chương trình cấp thường trú nhân), điều kiện tham gia dễ dàng (không giới hạn tuổi tác, không yêu cầu tiếng Anh, không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý hay sở hữu doanh nghiệp), xác xuất thành công cao (gần như 100%).

Đó là chưa kể việc khoản đầu tư được thể hiện dưới dạng bất động sản sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư chủ động mua bán hoặc cho thuê sinh lợi. Hiện tại, thị trường bất động sản tại Síp đang phát triển ổn định và tăng trưởng đáng kể. Nắng ấm kéo dài hơn 9 tháng/năm và những bãi biển đẹp mê hồn khiến Síp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi quý. Đây là động lực để các loại hình bất động sản dịch vụ ăn nên làm ra, đặc biệt là khu vực cận biển hoặc có hướng nhìn ra biển.

Theo báo cáo chính thức của Cục Đất đai và Đo Đạc đảo Síp, số lượng các hợp đồng mua bán được gửi đến các Cơ quan đăng ký đất đai đã tăng đến 59% so với cùng kì năm 2016. Trước tín hiệu lạc quan này, tại đại hội thường niên của Hiệp hội kinh doanh xây dựng và phát triển đất đai ngày 23/5, Tổng thống Nicos Anastasiades khẳng định doanh thu từ lĩnh vực bất động sản Síp đã trở lại mức trước khủng hoảng, thậm chí còn có triển vọng sáng sủa hơn.

Xét về tổng quan, kinh tế đảo Síp đang đứng trước những cơ hội hiếm có. Một mỏ gas hơn 50 tỷ đô la Mỹ vừa được phát hiện trên quốc đảo này vào đầu 2017, dự đoán trong tương lai, Síp sẽ trở thành trung tâm cung ứng năng lượng cho châu Âu và khu vực Địa Trung Hải. Đảo Síp còn tọa lạc tại vị trí chiến lược bậc nhất, là điểm giao của ba châu lục Á, Âu, Phi. Đây vừa là cửa ngõ đầu tư lý tưởng vào Liên minh Châu Âu vừa là cánh cửa để đẩy mạnh giao thương ra ngoài khu vực này.

Síp cũng là một trong những quốc gia đề cao việc bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Không khó để bắt gặp ở Síp hình ảnh đàn hồng hạc bơi lội ở những hồ nước lớn, hoa tulip đung đưa ven lối đi hay những vòng xe đạp ung dung trên đường mòn. Không khí ở Síp thuộc hàng trong lành nhất thế giới và xã hội thuộc hàng bình ổn nhất khu vực. Theo báo cáo từ Eurostat, năm 2012, tỷ lệ tội phạm ở Síp chỉ bằng 0,35% nếu so với Tây Ban Nha và 0.18% nếu so với Anh quốc.

Với những ưu thế trên, Cộng hòa Síp đang trở thành điểm hẹn mới của các luồng nhập cư châu Âu và là cánh cửa an toàn nhất để bước chân vào châu lục này. Hiện chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang được IMM Immigration – công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực di dân thương mại, triển khai thực hiện. Để tìm hiểu thêm về chương trình này, vui lòng liên hệ hotline (028) 730 72 777 (TPHCM) hoặc (024) 730 72 777 (Hà Nội).

Mua biệt thự đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu

Quy trình đầu tư sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ chăm sóc trọn gói của IMM Group
IMM Immigration được thành lập vào năm 2005 và là doanh nghiệp thành viên đầu tiên của IMM Group. Chính sách dịch vụ liên đới của IMM Group, bao gồm IMM Immigration chuyên về lĩnh vực di trú và IMM Property chuyên về bất động sản sẽ đảm bảo thực hiện quy trình đúng chuẩn mực, dự án đầu tư tin cậy, đại diện bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Nguyễn Sinh