Người tiêu dùng tin dùng sản phẩm Việt Sin

Việt Sin là một trong những doanh nghiệp đã vượt qua những thử thách gắt gao để trở thành thương hiệu Việt có uy tín trong ngành chế biến thực phẩm. Những sản phẩm của Việt Sin khi được đưa đến người tiêu dùng luôn đảm bảo những tiêu chuẩ khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm như: ISO 22000:2018 và HACCP.
Kề từ năm 2015 đến nay, Việt Sin đã đạt tiêu chuẩn HACCP làm bệ phóng cho mục tiêu nâng cao thương hiệu và lợi thế cạnh tranh trong ngành chế biến thực phẩm. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong giai đoạn mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm, để chọn cho gia đình mình những sản phẩm thực phẩm an toàn.
Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, phân phối và phát triển thương hiệu nhằm giữ vững sự tin cậy của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của công ty.
Ngày nay việc mua sắm online được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì sự thuận tiện trong mùa dịch Covd-19, từ đó thói quen mua sắm của người tiêu dùng có sự thay đổi rõ rệt, chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng, Việt Sin ngày càng mở rộng các trang thương mại điện tử (TMĐT) uy tín, cung cấp nhanh hàng hóa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên các trang TMĐT lớn nhỏ trên thị trường hiện nay như: Sendo (Senmall), Shopee, Chotot, Nowship, Lomart (Loship), TikiNgon, Thitruongsi, Vatgia,…
Theo TGHN
8 xu hướng tiêu dùng thực phẩm hàng đầu thế giới