Trường Giang, ‘Siêu sao siêu ngố’ ra mắt trong sự chờ đợi của khán giả

Ê-kíp "Siêu sao siêu ngố" trong buổi công chiếu tối qua 8/2/2018.

(VietnamTimes) – Tối 8/2, bộ phim Tết “Siêu sao siêu ngố” đánh dấu lần đầu tiên diễn viên hài Trường Giang đảm nhận 2 vai diễn cùng lúc đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM. 

Sau gần 2 tháng công bố những hình ảnh đầu tiên của bộ phim hài chiếu Tết, “Siêu sao siêu ngố”, tối 8/2 buổi công chiếu đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của tất cả các diễn viên cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác tới ủng hộ.

Siêu sao siêu ngố” không chỉ là phim Tết đánh dấu sự trở lại lại của Trường Giang mà còn là bộ phim đầu tiên Trường Giang đảm nhận 2 vai diễn cùng lúc. Không dừng lại ở đó, với bộ phim Tết 2018 này, Trường Giang còn lần đầu tiên trổ tài sáng tác nhạc phim, ca khúc “Vỡ” do Đức Phúc – Quán quân The Voice thể hiện.

Để hoàn thiện được 2 vai diễn đối lập nhau trong “Siêu sao siêu ngố”, Trường Giang đã phải hạ quyết tâm giảm 10kg cho vai diễn, đồng thời dồn tất cả mọi sức lực cho bộ phim Tết lần này.

Để có được 2 vai diễn đối lập tính cách trong bộ phim “Siêu sao siêu ngố”, Trừơng Giang đã phải hạ quyết tâm giảm 10kg.

Siêu sao siêu ngố” được NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn và diễn viên – Nhà sản xuất Thanh Thúy phụ trách. Bên cạnh 2 vai diễn do Trường Giang đảm nhận, “Siêu sao siêu ngố” còn có sự góp mặt của chính đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thúy, hotgirl – diễn viên Sam, diễn viên PuKa, Anh Tú, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân,…

Siêu sao siêu ngố” xoay quanh câu chuyện của cặp anh em sinh đôi, một là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn và một là cậu em trai khờ khạo thất lạc nhau và cũng vô tình gặp lại nhau trong tình huống vừa hài hước vừa lồng ghép những khoảng lắng đầy cảm động, sâu sắc về chuyện tình cảm gia đình, tình yêu phù hợp với mọi đối tượng khán giả và đặc biệt là không khí rộn ràng, ấm áp của ngày Tết.

Siêu sao siêu ngố” dự kiến khởi chiếu vào đúng Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018 (15/2/2018).

Ê-kíp “Siêu sao siêu ngố” trong buổi giao lưu tối 8/2 cùng khán giả tại TP.HCM trước công chiếu toàn quốc.

 

Vợ chồng ca sĩ – đạo diễn Lý Hải cũng tới ủng hộ dự án phim mới của Trường Giang.
Diễn viên Anh Tú – Á quân “Cười xuyên Việt”