Bánh bao Việt Quán – “Sức khỏe của bạn là điểm đến của chúng tôi”

“Việt Quán” là thương hiệu bánh bao do Công ty Chen Hung Tai Foods sản xuất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua không những bởi chất lượng, giá cả mà còn đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chen Hung Tai Foods được thành lập vào năm 2021, là một đơn vị chuyên sản xuất và chế biến thực phẩm với mặt hàng chủ lực là các loại bánh bao nhân mặn, nhân ngọt, bánh bao tạo hình… Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại, tân tiến. Nguyên liệu sử dụng được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất trong nước, với quy trình hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018, mỗi sản phẩm công ty làm ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng.
Với đội ngũ cán bộ nhân viên toàn Công ty hơn 100 người, luôn đoàn kết, tôn trọng kỷ luật, không ngừng nổ lực làm việc nâng cao tay nghề, không ngừng đổi mới để xứng đáng là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hiện nay, Chen Hung Tai Foods đang có những bước phát triển nhanh chóng và tăng trưởng đáng khích lệ. Công ty đã thành công trong việc xây dựng được hệ thống các nhà phân phối sỉ lẻ tại các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước như: Co.opmart, Big C, Vinmart, Aeon… và các nhà hàng tiệc cưới, đại lý, cửa hàng bán lẻ trong nước và ngoài nước. Công ty ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với tiêu chí ngon – bổ – rẻ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
PV