Phụ gia thực phẩm Thịnh Phát

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia. Theo số liệu thống kê của VASEP, Việt Nam xuất khẩu thủy sản sang hơn 160 nước trên thế giới. Giai đoạn từ năm 1995-2020, tăng trưởng trung bình hằng năm đạt 8%, trong đó sản lượng năm 2020 đạt 8,4 triệu tấn tăng gấp 6 lần so với con số 1,3 triệu tấn năm 1995. Đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành thủy sản nói chung và chế biến thủy sản nói riêng, ngành phụ gia thực phẩm cũng đã có những bước chuyển mình tích cực để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.
Việc sử dụng phụ gia thực phẩm không chỉ giúp tăng thời gian bảo quản và cải thiện cảm quan, bề mặt sản phẩm mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất. Nếu như cách đây hơn 10 năm, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thủy hải sản phải phụ thuộc hoàn toàn vào phụ gia thực phẩm được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới với chi phí khá cao, thời gian xúc tiến đơn hàng khá dài và tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình nhập khẩu thì đến năm 2012, nhà máy sản xuất phụ gia thực phẩm thuộc CÔNG TY TNHH MTV CNM THỊNH PHÁT được khởi công và đi vào hoạt động đã chính thức tạo nên bộ sản phẩm phụ gia thực phẩm mang thương hiệu Việt với tên gọi New Tech và Food Tech chuyên dùng cho chế biến cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc, …. đáp ứng gần như tất cả các rào cản kỹ thuật của các nước nhập khẩu trên thế giới, đặc biệt là 1 số thì trường khó tính như: Mỹ, EU, Brazil, Trung Quốc…
Từ những ngày đầu tiếp cận thị trường còn nhiều khó khăn, đến nay New Tech – Food Tech đã chiếm trọn sự tin yêu của các nhà máy chế biến thủy hải sản. Minh chứng cụ thể là sau gần 10 năm hình thành và phát triển, vào năm 2020, sản lượng sản xuất của nhà máy phụ gia thực phẩm Thịnh Phát đạt 15,000 tấn tăng hơn 4 lần so với 3,600 tấn năm 2012. Bộ sản phẩm chủ lực của Thịnh Phát bao gồm: NEW TECH 19, NEW TECH 45 và FOOD TECH B với công dụng giữ nước tốt, cải thiện cảm quan, giữ độ tư nhiên và tăng hương vị cho thủy sản, đặc biệt là cá tra fillet đã và đang được đại đa số các nhà máy gia công, chế biến thủy hải sản có quy mô lớn, nhỏ tại các tỉnh miền Tây và miền Trung Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua.
Những sản phẩm của Thịnh Phát phù hợp trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản
Các chuyên gia chuyển giao kỹ thuật cho khách hàng
Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát vẫn ngày đêm miệt mài nghiên cứu, không ngừng cải tiến công thức nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm tối ưu nhất và phù hợp yêu cầu của từng khách hàng. Nguồn nguyên liệu với xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính ngạch từ các nước phát triển trên thế giới như Bỉ, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan … luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, việc vận hành quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP… và đặc biệt là chứng nhận Halal theo tiêu chuẩn Hồi Giáo, chứng tỏ Thịnh Phát luôn chú tâm vào từng công đoạn sản xuất để tạo ra các sản phẩm phụ gia thực phẩm đạt chất lượng cao nhất và những chỉ tiêu vi sinh như Chloramphenicol, Salmonella, E.Coli…, kim loại nặng như thủy ngân, cadimi, chì không vướt quá giới hạn cho phép hoặc thậm chí không tồn tại trong sản phẩm. Đầu năm 2020, Thịnh Phát cũng vinh dự đón nhận giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội nhập do Hội Doanh nghiệp HVNCLC trao tặng, bên cạnh đó năm 2021 Thịnh Phát đạt giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia, Giải thưởng là động lực để đội ngũ Thịnh Phát ngày càng nỗ lực hơn nữa trên chặng đường phía trước.
Đến với Thịnh Phát là nói không với quy trình nhập khẩu phụ gia thực phẩm phức tạp, nói không với sự mòn mỏi chờ đợi hàng hóa lênh đênh trên biển với nhiều rủi ro. Chúng tôi đã thay bạn thực hiện các quy trình đó với mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đạt chuẩn quốc tế, mang lại cho Quý khách hàng sự yên tâm nhất và khát khao nâng tầm thương hiệu hàng Việt Nam trên thị trường thế giới.
Thịnh Phát luôn trân trọng và mong được đồng hành cùng tất cả các đối tác trên phương diện hợp tác kinh doanh cũng như cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đưa ngành phụ gia và thủy sản Việt Nam ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

PV