Mời doanh nghiệp cùng Go-Online khóa 3

Sau thành công của 2 khóa học Go-Online 1 và 2, Hội DN HVNCLC –  Trung tâm BSA phối hợp cùng Liên minh chuyển đổi số cho DN vừa và nhỏ DTS tiếp tục tổ chức khóa Go-Online 3 dành cho các doanh nghiệp thành viên HVNCLC. Chương trình dư kiến diễn ra vào tháng 12/2020 tại TP.HCM.
Go-Online là chương trình tư vấn & huấn luyện kiến thức kinh doanh online & chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp, tập trung chủ yếu vào hoạt động marketing, bán hàng & chăm sóc khách hàng. Go-Online cũng là một trong chương trình mục tiêu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong chuỗi hoạt động năm 2020 -2021 của Hội DN HVNCLC là Số hóa – Chuẩn hóa – Thương mại hóa.
Đây là khóa thứ 3 Hội DN HVNCLC tổ chức cho doanh nghiệp thành viên hoàn toàn miễn phí. Trước đó, 2 khóa Go-Online 1 và 2, đã có hơn 60 doanh nghiệp thành viên HVNCLC tham gia. Một số doanh nghiệp tham gia khóa học này cho rằng, họ đã có nền tảng và vận hành tốt kênh online nhưng qua việc tập huấn, được các chuyên gia chia sẻ, họ thấy rằng có nhiều vấn đề về kênh online mà các doanh nghiệp chưa đánh giá đúng. Do đó, các doanh nghiệp này nhận thấy cần cải thiện và tập trung hơn, giải quyết những điểm yếu sau khóa học, từng bước để có được kênh online hoàn chỉnh.
Đối với BTC, trước mỗi khóa đào tạo đều nghiên cứu kỹ đối tượng tham gia để sắp xếp chương trình dạy thích hợp. Tùy vào tình hình thực tế các học viên, sẽ bố trí chuyên gia phù hợp. Trong chương trình học, các chuyên gia đặt ra các câu hỏi liên quan đến những khó khăn và mong đợi của doanh nghiệp sau khi tham gia khóa học, từ đó, tập trung xoáy sâu vào vấn đề. Song song đó, trong các bài tập, BTC đã xây dựng, thiết kế nội dung để làm sao cung cấp cho các học viên những kiến thức thực tiễn nhất, giúp họ có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa học.
Quý doanh nghiệp mong muốn tham gia, cần đăng ký với BTC. Hạn chót trước ngày 25/11.2020. Kính mời quý doanh nghiệp đăng ký TẠI ĐÂY
Doanh nghiệp tham gia tương tác cùng các chuyên gia tại khóa học Go-Online 2
Khoá học Go-Online giúp gì cho doanh nghiệp?
  • Hướng dẫn tư duy tổng thể trong kinh doanh online và thương mại điện tử. Từ đó, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch kinh doanh online
  • Giúp doanh nghiệp tự kiểm tra, đánh giá hiện trạng kinh doanh online, các vấn đề tồn tại, thách thức, từ đó xây dựng mục tiêu và chiến lược cụ thể cho kênh online.
  • Hỗ trợ trong và sau chương trình học trong việc kiểm tra, đánh giá, xây dựng kế hoạch và triển khai.
  • Giúp các doanh nghiệp nghiên cứu các trường hợp (doanh nghiệp) điển hình thực tế và các bài học kinh nghiệm.
  • Giúp doanh nghiệp lựa chọn đối tác, khảo sát và đánh giá hiện trạng kinh doanh online, những thách thức, từ đó xây dựng mục tiêu và chiến lược cụ thể.
Giảng viên khóa học gồm nhiều chuyên gia, trong đó có 2 nhân vật khá nổi tiếng là:
  • Ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh DTS, Co-founder MVOT, chuyên về các giải pháp thương mại điện tử – Nguyên Giám đốc Kinh doanh Sàn thương mại điện tử Sendo, Giám đốc Sản phẩm FPT Telecom, Giám đốc Dự án Fshare.vn và sáng lập dịch vụ Fsend, Giám đốc Marketing và Sản phẩm FPT Online.
  • Ông Phan Văn Hòa – CIO Liên minh DTS, Co-Founder & CTO ADVO JSC, chuyên về các giải pháp Social Commerce – Từng đảm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Paragon Solutions, FPT Software, CMC Software.
Ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh chuyển đổi số (DTS)
Chuyên gia Bùi Quang Huy – CEO Viettel Digital đã có những chia sẻ, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thương mại điện tử cũng như chiến lược Marketing online tại khóa Go–Online 2
Đại diện một số doanh nghiệp tham gia khóa học Go-Online 2
Đại diện Hội DN HVNCLC và Liên minh chuyển đổi số (DTS) ký hợp tác về chương trình tư vấn & huấn luyện kiến thức kinh doanh online & chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp thành viên HVNCLC
Anh Tuấn