Nườm nượp khách mua hàng ở Phiên chợ Xanh – Tử tế thứ 199 và 200

Được bắt đầu từ tháng 4/2016, qua hơn 4 năm tổ chức, vào thứ 7, Chủ nhật ngày 24 và 25/10, Phiên chợ Xanh – Tử tế đã cán mốc phiên thứ 199 và 200. Ở phiên chợ thứ 199 và 200, Trung tâm BSA – Ban tổ chức, các gian hàng tham gia thực hiện nhiều chương trình tri ân người tiêu dùng đã gắn bó, đồng hành trong suốt những năm qua.

Khách hàng tới gian hàng Ban tổ chức nhận quà

Hơn 4 năm qua với 199 Phiên chợ Xanh – Tử tế, đã có hàng trăm lượt đơn vị là doanh nghiệp khởi nghiệp, hợp tác xã làng nghề, doanh nghiệp HVNCLC, và doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tham gia với hàng ngàn sản phẩm mới, độc đáo, đậm chất địa phương, tài nguyên bản địa, chỉ dẫn địa lý… phục vụ cho khách hàng.

Tại phiên chợ Xanh – Tử tế thứ 199 và 200, mỗi khách khi mua bất kỳ sản phẩm nào ở các gian hàng, có giá trị hóa đơn trên 500.000 đồng đều nhận cho mình những phiếu mua hàng, đều nhận được những phần quà đặc biệt của Ban tổ chức phiên chợ.

Sản phẩm khởi nghiệp khu vực phía Bắc cũng góp mặt tại Chợ Xanh – Tử tế, như bánh trưng Gù, mật ong hoa bạc hà Mèo Vạc – Hà Giang, gói thuốc tắm thảo dược cổ truyền của đồng bào người Dao – Bắc Kạn. Hậu Giang có sốt me Mai Dương, Đà Lạt có trà môm xôi và trà hoa vàng, KonTum có hồng đẳng sâm, An Giang có đường thốt nốt Palmania…

Không chỉ thế, tại các gian hàng còn có các chương trình khuyến mãi riêng, tri ân khách hàng.

Phiên chợ Xanh – Tử tế thứ 200, đánh dấu sự gắn bó của người tiêu dùng suốt hơn 4 năm qua
Khách ai nấy đến đều mua nhiều sản phẩm vì được khuyến mãi, giảm giá nhiều

Như đặc sản An Giang tặng hũ đường mật thốt nốt 1kg với đơn hàng 500.000 đồng. Bột rau má Quảng Thanh giảm 10% cho tất cả sản phẩm. Nước đẳng sâm Kora Group; Nấm tươi & khô Green Kingdom; Thịt heo lai rừng canh tác truyền thống Tuta; nghệ viên DakLak & mật ong U Minh; Đặc sản Đà Lạt Cô Khá; các sản phẩm đậu khô của Thiện Nguyện đều có các chương trình giảm giá khác nhau.

Tại gian hàng Vườn Nhà Mình, tặng 1 hộp trà chùm ngây khi mua 3 sản phẩm bất kỳ. Sữa chua tổ yến Yosanet bán 25.000 đồng/hũ thay vì 30.000đồng. Mua 3 hộp nhang sen Liên Tâm tặng 1 hộp cùng loại – Mua 2 hộp tặng 1 túi 60 cây.

Tặng 1 kg hồng trứng giòn khi mua 1kg hồng treo gió 20 ngày.

Tại gian hàng mật dừa nước, khi mua 2 chai mật dừa nước cô đặc giá khuyến mãi 180.000, và khi mua 5 chai mật tinh chất tặng 1 chai tinh chất dừa nước. Hay khi mua 1 chai bồ kết An Nhiên 150.000 đồng, được tặng 1 hộp nhang Hương An 150.000 đồng.

Mắm Khổng Tước Nguyên giảm 10% cho đơn hàng 200.000 đồng. Gian hàng Bé Bự với hóa đơn trên 400.000 tặng 1 gói mì rau củ thập cẩm hoặc 1 gói bánh tráng thanh long, hoặc 1 bún dưa hấu.

Khi khách hàng mua 2 hộp chuối sấy hoặc 2 trái bí hạt đậu tặng 1 chai sữa bí Danny Green. Giảm trực tiếp 5% trên tất cả các sản phẩm gạo ST & ngọc đỏ hương dứa ờ gian hàng Miquafood.

Bà Phan Cẩm Giang, quận 3 cho biết, đọc thông tin nay là kỷ niệm phiên chợ thứ 200 nên tôi tranh thủ ghé cùng con đến mua cho được nhiều, vì mua nhiều thì được nhiều phiếu quà tặng.

“Gia đình tôi mua gần 2 triệu đồng các sản phẩm từ Phiên chợ Xanh – Tử tế hôm nay”, bà Giang nói.

Còn Chị Hoàng Tú Uyên, quận Bình Thạnh chia sẻ, mình mua bình thường tại chợ Xanh – Tử tế cũng hết gần 1 triệu đồng, nay mua nhiều hơn để nhận quà từ Ban tổ chức.

Trong khi đó, bà Yến Oanh, quận Phú Nhuận kể, do không biết nay kỷ niệm phiên chợ thứ 200, nên mua hơn 300.000 đồng sản phẩm rau, quả, sau khi biết mua đơn hàng trên 500.000 đồng mới được tặng quà nên quay lại mua thêm ít hải sản từ gian hàng Hùng Hậu.

Theo Ban tổ chức, chưa hết buổi sáng, nhiều sản phẩm tại các gian hàng đã “cháy hàng”, như bánh chưng gù ở Hà Giang, táo Ninh Thuận, nước chấm Hậu Giang… hết hàng trong hơn 1 tiếng đồng hồ chợ Xanh – Tử tế mở cửa.

Một số hình ảnh các gian hàng, sản phẩm tại Phiên chợ Xanh – Tử tế thứ 2000 do Trung tâm BSA tổ chức:

Gian hàng của Danny Green thu hút khách vì nông sản thơm ngon, đạt chuẩn

Bánh chưng Gù sớm hết hàng
Gối thảo dược của đồng bào Dao – Bắc Kạn
Gian hàng nước sốt me Mai Dương trình bày bắt mắt với các sản phẩm dùng thử cho khách hàng
Khách hàng trao đổi hóa đơn mua hàng với Ban tổ chức để nhận quà
Những phần quà tri ân do Ban tổ chức chuẩn bị cho khách hàng thân thiết

Khách hàng đăng ký nhận những phần quà tri ân
Ban tổ chức cũng nhân dịp quảng bá cho “Giỏ quà Tết Tân Sửu 2021”
Chú mascot từ dự án HVNCLC – CHN thu hút khách hàng
Ngày cuối tuần trời đẹp nên rất đông khách đến mua sắm tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

T.Q