“Ẩm thực Anh mùa lễ hội” chào đón năm mới 2024

73

“Ẩm thực Anh mùa lễ hội” (Great Food for the season) sẽ được tổ chức tại chuỗi Ân Nam Gourmet tại TP.HCM và Hà Nội từ 14 đến 31-12-2013 với hơn 200 loại thực phẩm và đồ uống từ Vương quốc Anh. Tập trung vào các sản phẩm mùa Giáng sinh, sự kiện hướng tới quảng bá các sản phẩm thực phẩm Anh quốc được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mùa lễ hội này như sô cô la, bánh quy, rượu gin và whisky, trà đến từ các thương hiệu hàng đầu của Vương quốc Anh.

“Ẩm thực là nét văn hóa cốt lõi của mỗi quốc gia. Chúng tôi rất vui mừng khi mang văn hóa ẩm thực Vương quốc Anh tới gần hơn với người tiêu dùng Việt. Các bạn có thể mong đợi những sản phẩm thực phẩm với tiêu chuẩn hàng đầu trên nhiều phương diện như an toàn thực phẩm, phúc lợi động vật, và bền vững”, Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM Emily Hamblin phát biểu tại ngày đầu khai trương sự kiện tại cửa hàng Ân Nam Gourmet tại Thảo Điền. Bà cũng nói là “Ẩm thực Anh mùa lễ hội” là chuỗi hoạt động tuyệt vời để kết thúc năm 2023, cũng là năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.

Trong hai tuần sự kiện, Ân Nam Gourmet sẽ có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Các buổi dùng thử sản phẩm Anh cũng thực hiện tại 5/10 cửa hàng của Ân Nam Gourmet trong các ngày 14,15 và 21,22 trong tháng 12 này.

Ricky Hồ / BSA Media