Ra mắt bộ thước kẻ đa năng Thuận Nam – Chất lượng và tiện dụng

51
Thước kẻ – một trong những vật dụng quen thuộc trong học tập và làm việc của nhiều học sinh, sinh viên. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm thước kẻ không chỉ tiện dụng, chất lượng mà giá thành hợp lý thì chắc hẳn Thuận Nam sẽ là thương hiệu đáng để bạn cân nhắc sử dụng.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng trong học tập cũng như công việc hằng ngày của người tiêu dùng, Thuận Nam đã cho ra mắt bộ sản phẩm thước gồm 2 sản phẩm có hình dáng khác nhau và chiều dài 20cm và kích thước 8,5cmx20cm / 3,35 inchx7,87 inch.

Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, thiết kế thông tinh và tiện lợi với độ ứng dụng cao trong học tập và làm việc. Thước vẽ văn phòng có nhiều mẫu đáp ứng nhu cầu hàng ngày, tiện lợi khi sử dụng, dễ đo. Thước đo stencil này có thể giúp bạn nhanh chóng, chính xác và tạo hoa văn.

Với sản phẩm thước đa chức năng: Sản phẩm có nhiều hình học giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong học tập. Thước hình học đa chức năng có thể vẽ nhiều mẫu khác nhau, mẫu vẽ đa chức năng, mẫu xây dựng, mẫu học toán, một công cụ học tập tốt cho mọi lứa tuổi.
Sản phẩm thước thiết kế sáng tạo: Thước vẽ mẫu hình học rất hữu ích khi phác thảo, vẽ, đánh dấu, thiết kế, xây dựng và bố trí. Sản phẩm này sẽ  là một trợ thủ đắc lực cho công việc và học tập của bạn.

Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu PSVN, đây là vật liệu an toàn cho người sử dụng và độ bền cao nên rất được ưa chuộng trong sản xuất dụng cụ học tập. Bên cạnh độ bền cao thì độ chính xác và dễ sử dụng của sản phẩm cũng được chú trọng không kém. Thước vẽ mẫu được thiết kế với màu sắc trong suốt, thang chia độ rõ ràng dễ dàng vẽ, không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi vẽ trên giấy trắng.

Bên cạnh thước kẻ, Thuận Nam còn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dụng cụ học tập, văn phòng phẩm khác và phân phối rộng khắp để bạn dễ dàng mua sắm. Gía thành sản phẩm hợp lý, chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáng tin cậy để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho bản thân, gia đình,…
Xem thêm thông tin về sản phẩm và Thuận Nam tại:
Website: vppthuannam.com.vn
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286