Thị trường giá gas tháng 11 tiếp tục biến động

41
Gas có lẽ là nguồn nhiên liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây được xem là nguồn nhiêu liệu sạch, ít gây ô nhiễm cho môi trường sống vậy nên rất nhiều gia đình, công ty, sử dụng nguồn nhiên liệu này phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất.
Tuy nhiên, thị trường giá gas hiện nay đang có nhiều biến động bởi chịu sự ảnh hưởng từ các vấn đề trên thế giới. Được biết giá gas tháng 11 tăng là do giá CP thế giới chính thức được ấn định mức tăng 7,5 USD/Tấn so với tháng 10 (tháng 10 là 607,5 USD/Tấn và tháng 11 là 615 USD/Tấn).
Vào ngày 1-11, tương ứng với giá gas thế giới tăng, các doanh nghiệp kinh doanh gas trong nước đã điều chỉnh tăng tương ứng, cụ thể như sau: Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South) thông báo điều chỉnh giá bán từ ngày 1-11-2023. Theo đó giá gas bán lẻ các nhãn hiệu của Công ty này bao gồm: Gas Dầu Khí, VT-Gas, A Gas, Đăk Gas, JP Gas, Đặng Phước Gas tăng 5.000 đồng/bình 12kg, 18.765 đồng/45kg.
Như vậy, trong tháng 11-2023 giá bán lẻ gas của Công ty này là 388.900 đồng/bình 12kg và 1.457.425đồng/bình 45kg. Đây là một trong những Công ty thông báo giá gas tăng và quy định rõ mức tăng để người tiêu dùng được biết.
Gas South vốn là Công ty sở hữu các nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm được kiểm định an toàn nghiêm ngoặt về đầu ra. Gas South đang có hệ thống phân phối qua các đại lý chính thức từ Cà Mau đến Nghệ An.
Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, dịch vụ chu đáo cũng như hệ thống phân phối rộng khắp cũng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng Gas South. Đặc biệt hơn nữa, giá bán ở Gas South luôn được công bố minh bạch, rõ ràng và cập nhật theo đúng tình hình giá bán thị trường giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm.
Gas South sẽ luôn đồng hành và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng từ việc đảm bảo ổn định nguồn cung, chất lượng sản phẩm đến giá thành cạnh tranh nhất. Giá gas sẽ còn những thay đổi trong thời gia sắp tới, những thông tin gas và giá gas của sẽ được chúng tôi cập nhật hàng tháng để bạn đọc theo dõi.