Cùng Thuận Nam chuẩn bị cho bé ngày tựu trường

9
Mùa hè trôi qua cũng là lúc một năm học mới bắt đầu và việc chuẩn bị dụng cụ học tập cho các bé được quý phụ huynh quan tâm. Có thể nói, dụng cụ học tập cho các bé ngày nay có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và màu sắc đa dạng nên việc lựa chọn rất dễ dàng. Thuận Nam là thương hiệu nổi bật bên cạnh các thương hiệu khác trên thị trường.
Thuận Nam nổi bật về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và không ngừng có thêm nhiều thiết kế mới, hàng mới với sự tiện lợi, dễ dùng và bền. Đây là thương hiệu chuyên về sản xuất, phân phối các sản phẩm dụng cụ học tập và văn phòng phẩm chất lượng và giá thành phải chăng. Hiện nay, hệ thống phân phối sản phẩm của thương hiệu Thuận Nam hiện có mặt tạo nhiều tỉnh thành.

Để chuẩn bị cho năm học mới, Thuận Nam đã chuẩn bị rất nhiều những sản phẩm mới, thiết kế mới để các bé lựa chọn cho năm học mới. Các sản phẩm năm nay chú trọng về chất lượng, sự tiện lợi khi sử dụng và màu sắc cũng đa dạng để bạn lựa cho cho bé theo sở thích. Đặc biệt hơn, Thuận Nam còn có một số combo sản phẩm dành với đầy đủ các dụng cụ cơ bản và cần thiết cho các bé học tập.
Trong bộ sản phẩm sẽ có các dụng cụ học tập như: bút chì, bút lông, keo dán, bảng tính, đất sét nặn, bút màu, thước kẻ, hộp bút,… Đây đều là các sản phẩm cần thiết cho các bé đặc biệt là ở độ tuổi cấp 1. Các bộ combo sẽ được Thuận Nam giới thiệu đến khách hàng và phân phối rộng khắp để bạn dễ dàng mua sắm cho các bé.

Văn phòng phẩm Thuận Nam – Thương hiệu đồng hành cùng chất lượng - Bsa Media

Xem thể về Thuận Nam và nhanh tay đặt hàng tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286