Dự án: Sản xuất Atisô bền vững

LArti’s Farm doanh nghiệp sản xuất Atisô theo phương pháp hữu cơ vi sinh tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
Chúng tôi hợp tác cùng tự nhiên để tạo ra những sản phẩm  Atisô theo phương pháp hữu cơ vi sinh và đồng hành cùng cộng đồng nhỏ dân tộc thiểu số, tạo điều kiện việc làm cho họ để mang lại một cuộc sống ổn định hơn.
Trong quá trình trồng Atisô, chúng tôi không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học. Thay vào đó sử dụng vi sinh và các loại thiên địch, đặc biệt những chú chim là những người bạn đáng tin cậy trong việc kiểm soát sâu hại. LArti’s Farm chỉ cần cung cấp cho chúng một môi trường sống an toàn và tự nhiên, thì những chú chim sẽ giúp farm bắt sâu, giữ cho vườn cây Atisô luôn tươi tắn và khỏe mạnh.
LArti’s Farm chọn những vùng nguyên liệu có độ cao trên 1200m so với mực nước biển. Bên cạnh đó, những vùng nguyên liệu phải đảm bảo tiêu chí là không sử dụng thuốc diệt cỏ và hóa chất bảo vệ thực vật ít nhất 3 năm.
Tại đây không chỉ là nơi sản xuất Atisô theo phương pháp hữu cơ vi sinh, mà còn là nơi xây dựng những mối quan hệ tích cực, lâu dài, đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên, cộng đồng, nông dân và môi trường.
Về nhà xưởng hiện tại LArti’s Farm có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, và có kế hoạch nâng cấp nhà xưởng để lấy chứng nhận HCCP và ISO vào đầu năm 2024.
Hiện tại, LArti’s Farm  kết hợp phần mềm truy xuất nguồn gốc với test mẫu ngầu nhiên và định kỳ về dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật tại các Farm liên kết, Theo kế hoạch vào đầu năm 2024 LArti’s Farm sẽ đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ USDA và JA
DỰ ÁN: SẢN XUẤT ATISÔ BỀN VỮNG
  • Chủ dự án: PHẠM HỮU GIÀU
  • ĐT: 0975394958
  • Email: phamhuugiau.dl.ld@gmail.com
  • ĐC: Thôn 1, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng