VISSAN đạt danh hiệu Top 10 Công ty thực phẩm uy tín & Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN vừa vinh dự đón nhận danh hiệu  Top 10 Công ty thực phẩm uy tín và Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023. Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu thành lập, đây là lần thứ 7 liên tiếp Công ty VISSAN nhận được hai danh hiệu này.
Ngày 26/10/2023, Công ty Vietnam Report tổ chức Lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2023 cùng với Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại khách sạn Sheraton, TP.Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của Vietnam Report nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống. Giải thưởng năm nay ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, duy trì được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều thách thức đến từ việc tăng chi phí sản xuất, rủi ro chuỗi cung ứng cùng với những bất ổn của kinh tế thế giới.
Tại buổi lễ tôn vinh, ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám Đốc Công ty đã đại diện Công ty VISSAN đón nhận danh hiệu “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” và “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023”. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu VISSAN. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.
Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công ty VISSAN – Email: marketing@vissan.com.vn