Dự án: Sản xuất bánh canh rau củ – bánh hỏi rau củ

VIDATA  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Trải qua hơn 2 năm hoạt động đã góp phần kết nối và đưa sản phẩm nông sản địa phương đến với người tiêu dùng. Hiện tại ngoài việc đầu tư nhà xưởng sản xuất thì VIDATA  còn chú trọng mở rộng nguồn nguyên liệu sạch từ lúa gạo và rau củ quả chất lượng cao đáp ứng thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu.
Sau thời gian dài nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia về thực phẩm, công ty cho ra đời các dòng Bánh hỏi rau củ, bánh canh rau củ mang đặc trưng tỉnh Bình Định – đây là dòng sản phẩm đặc biệt chiết xuất tinh hoa rau củ và lúa gạo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. HIện nay thương hiệu VIDATA đang trên đà phát triển thành công trong việc xây dựng hệ thống đại lý phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với hơn 20 đối tác. Đồng thời VIDATA cũng đang tiếp xúc và hoàn thiện thủ tục cho việc xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khác như Hàn và Mỹ.
Tại VIDATA, chúng tôi tin rằng sức khỏe của người dùng là thứ quan trọng hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ khâu sản xuất để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm đến từ 100% thiên nhiên. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty cũng luôn cố gắng cung cấp cho thị trường những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất và nhiều dòng sản phẩm độc đáo cho mọi gia đình.
Tự hào là thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn OCOP của tỉnh Bình Định, bên cạnh đó cũng đã đạt được nhiều chứng nhận cũng như giải thưởng từ nhiều tổ chức khác nhau. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục chặng đường mới với nhiều mục tiêu mới. Xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, tập thể thành viên công ty cũng như các quý đối tác trong thời gian qua.
DỰ ÁN: SẢN XUẤT BÁNH CANH RAU CỦ – BÁNH HỎI RAU CỦ
  • Chủ dự án: ĐẶNG NGỌC VŨ, NGUYỄN QUANG HÓA, ĐINH TUẤN VŨ
  • ĐT: 0908591488
  • Email: dangngocvu.pro@gmail.com
  • ĐC: Thôn 1, Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định