108 Dự án vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2023

Từ giữa tháng 5 năm 2023, Trung tâm BSA, Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên cùng các Doanh nghiệp HVNCLC đồng hành đã triển khai Cuộc thi Dự án Khởi Nghiệp Xanh lần thứ 9/2023.
Kể từ khi thông báo đăng ký cho đến cuối tháng 7, BTC cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đăng ký từ 179 cá nhân và tập thể gửi Dự án tham gia.
Sau giai đoạn sàng lọc kỹ càng bởi Ban Giám khảo, thay mặt BTC cuộc thi, Trung tâm BSA xin trân trọng thông báo danh sách 108 Dự án xuất sắc đã được chọn vào vòng bán kết. Trong số này, có 41 Dự án được tuyển thẳng vào, đây là những dự án đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu tại các cuộc thi Khởi nghiệp cấp tỉnh/thành, quốc gia…
Trong tháng 9, Cuộc thi sẽ bước vào vòng bán kết, dự kiến sẽ diễn ra ở 3 khu vực:
1- Miền Tây, thi tại Bến Tre vào ngày 9 và 10/9 (Trung tâm hội nghị TTC)
2. Miền Trung – Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, thi tại TP HCM vào ngày 16- 18/9 (Trường Trường Cán Bộ Quản Lý Nông Nghiệp và PTNT – đường Đinh Tiên Hoàng)
3. Miền Bắc, thi tại Hà Nội vào ngày 23 – 24/9 (Hội trường VCCI – đường Đào Duy Anh)

Vòng Chung kết dự kiến thi vào 2 ngày 25 – 26/10 tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM

BTC chúc mừng 108 Dự án đã vượt qua vòng loại và tiếp tục hành trình thú vị trong cuộc thi.
Với Trung tâm BSA, mục tiêu của cuộc thi không chỉ đơn thuần là tìm kiếm và ủng hộ các dự án khởi nghiệp, mà còn là việc kết nối và hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp trên toàn quốc một cách bền vững hơn. Nên với những Dự án chưa có cơ hội vào vòng Bán kết năm nay, BTC luôn chào đón các bạn tham gia các hoạt động khác do Trung tâm BSA tổ chức, như tập huấn, giao lưu, kết nối, xúc tiến… và nhiều hoạt động bổ ích khác.
Dưới đây là 108 Dự án vào vòng bán kết:

BTC Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp xanh 2023