Một số mẫu văn phòng phẩm mới từ Công ty dụng cụ học tập Thuận Nam

Công ty dụng cụ học tập văn phòng phẩm Thuận Nam là một trong những công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh các loại dụng cụ học tập và văn phòng phẩm. Đây là thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích với các sản phẩm chất lượng, dễ dùng và dễ tìm mua.
Văn phòng phẩm Thuận Nam liên tục cải tiến - HVNCLC
Thuận Nam được người tiêu dùng đánh giá cao và được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2023. Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thiết kế hiện đại, tiện lợi và màu sắc đa dạng giúp các sản phẩm được ưa chuộng hơn nữa.
Nửa đầu năm 2023, Thuận Nam cho ra mắt các sản phẩm mới như  bảng học sinh, bìa hồ sơ, giấy note, kim bấm giấy,… Các sản phẩm đều được dùng chất liệu an toàn cho sức khỏe, được thiết kế tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ để khi dùng được tiện và dễ dàng hơn. Giá cả của các sản phẩm phải chăng nên thích hợp với nhiều đối tượng.
Một số hình ảnh về sản phẩm mới của Thuận Nam:
Ngoài các dụng cụ trên, Văn phòng phẩm Thuận Nam còn sản xuất và cung cấp nhiều loại dụng cụ học tập khác như thước kẻ, bút lông, mực, đất nặn, hộp bút, bút viết, ,… hỗ trợ việc học tập của bé và công việc văn phòng tốt hơn. Hiện nay, các sản phẩm của Thuận Nam được phân phối rộng khắp để bạn dễ dàng mua sắm và sử dụng.
Xem thể về Thuận Nam và nhanh tay đặt hàng tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286