Thiên Long và FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi thiết kế cho sinh viên

Các sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng thiết kế khi tham gia cuộc thi sáng tạo visual cho sản phẩm Mazzic mang tên “Erase To Create – Xóa sạch nỗi lo” do Tập đoàn Thiên Long và trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức.
Tập đoàn Thiên Long và FPT Polytechnic có chung niềm tin vào sức mạnh của giáo dục và luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm học hành hạnh phúc cho người trẻ. Đại diện hai đối tác cho rằng tổ chức một cuộc thi thiết kế sẽ mang đến lợi ích tốt đẹp cho hai bên, trong đó, lấy sinh viên làm trung tâm. Theo đó, qua một cuộc thi thiết kế, sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo của mình, đo lường khả năng đáp ứng của mình trước yêu cầu của một doanh nghiệp. Ở chiều ngược lại, Thiên Long có thêm những ý tưởng thiết kế từ những bạn trẻ GenZ được đào tạo bài bản với tư duy mới mẻ, sáng tạo.
Trên tinh thần đó hợp tác cùng có lợi đó, vừa qua, Tập đoàn Thiên Long và trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức lễ khai mạc cuộc thi “Erase To Create – Xóa sạch nỗi lo”.

 Đại diện Thiên Long và đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận tài trợ cuộc thi
Đề bài để các sinh viên tranh tài là tạo ra các hình ảnh chủ đạo (key visual) ở 02 hình thức gồm thiết kế poster và làm video graphic motion cho sản phẩm bút gel xóa được Mazzic của Tập đoàn Thiên Long.
Đề bài này được đánh giá là thú vị, tạo khả năng sáng tạo lớn vì Mazzic là một sản phẩm đặc biệt về tính năng lẫn cảm xúc do Tập đoàn Thiên Long nghiên cứu, phát triển. Về tính năng, bút Mazzic của Thiên Long có khả xóa được sau khi viết. Với tính năng ưu việt này, bút Mazzic tạo cảm xúc “không sợ sai” cho người dùng.
Với đề bài này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ nhận về những bài dự thi làm nổi bật tính năng lẫn cảm xúc của sản phẩm bút gel xóa được Mazzic của Thiên Long. Ban giám khảo sẽ quyết định kết quả các bài dự thi dựa vào các tiêu chí: mức độ ấn tượng trong trình bày hình ảnh sản phẩm, khả năng thể hiện tính năng sản phẩm, tính độc đáo trong thể hiện thông điệp sản phẩm, tính sáng tạo và khả năng kêu gọi người dùng.
Sáng tạo hình ảnh thiết kế cho sản phẩm Mazzic của Thiên Long là đề bài của cuộc thi “Erase To Create – Xóa sạch nỗi lo”
Các thí sinh có hơn một tháng để chuẩn bị bài dự thi “Erase To Create – Xóa sạch nỗi lo”, hạn nộp bài kéo dài từ nay đến hết 27/11. Tổng giải thưởng lên tới 60 triệu đồng gồm hiện vật và hiện kim cho hai hạng mục thiết kế poster và video graphic motion.
Tại lễ khai mạc cuộc thi, hơn 300 sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Thiên Long để hiểu thêm về tính năng, cảm xúc của sản phẩm Mazzic trước khi bước vào quá trình sáng tạo bài dự thi.
Trong lễ khai mạc, các bạn sinh viên được lắng nghe, trao đổi thêm những thông tin về cuộc thi, được giải đáp mọi thắc mắc và củng cố kiến thức. Đồng thời, là cơ hội cho các bạn đón nhận những xu hướng thiết kế mới từ các thầy cô, khách mời để cân bằng tư duy marketing và tư duy thiết kế.
Tập đoàn Thiên Long là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm. Trải qua hơn 42 năm phát triển, tập đoàn đã khẳng định vị thế của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn tầm khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Thiên Long đang hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp hiệu quả, toàn diện cho hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời của người Việt.
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với phương pháp giảng dạy qua dự án thật.
Thông tin chi tiết cuộc thi, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/TKDH.FpolyHCM\

PV