VINAFEED GROUP

Được thành lập từ năm 1993 tại Đồng Nai, VINAFEED GROUP hiện có hơn 1.200 cán bộ công nhân viên làm việc tại 3 nhà máy tại tỉnh Đồng Nai, Hà Nam và Hải Dương. Cung ứng cho hơn 1200 đại lý trên khắp toàn quốc.
Là một trong những doanh nghiệp nội địa chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, các loại cá nước ngọt… Hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp chăn nuôi toàn diện, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và đón đầu mọi nhu cầu của người chăn nuôi Việt. Tập đoàn đã cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao cho vật nuôi nổi tiếng bao gồm Vina và Happy. Và mới đây là Vina Top
Với phương châm “Niềm tin chăn nuôi Việt”, VINAFEED GROUP đã vinh dự nhận được hàng chục bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước, trong đó có những giải thưởng nổi bật như: Liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 10 năm liền, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi châu Á – Asia Feed-Miller 2014”. Được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2015, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
Với định hướng: Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển, VINAFEED GROUP luôn đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng cho sự phát triển và thay đổi của ngành nông nghiệp nói chung và chăn nuôi nói riêng. Tại các nhà máy của VINAFEED GROUP, dây chuyền sản xuất và công nghệ đều được đầu tư theo công nghệ Van Aarsen nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khâu cân, trộn, đóng bao thành phẩm, tạo ra những sản phẩm xuất xưởng có chất lượng tốt, an toàn cho người chăn nuôi và thân thiện với môi trường. Hàng năm, các dây chuyền sản xuất này đều được cải tiến.
VINAFEED GROUP cũng đã xây dựng trại thực nghiệm và nghiên cứu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước góp phần hỗ trợ tích cực cho công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Nhờ đó, VINAFEED GROUP đã có những cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của chăn nuôi tập trung, hiện đại.
VINAFEED GROUP cũng là một trong số ít doanh nghiệp đã đầu tư được phòng thí nghiệm hiện đại và liên kết phòng thí nghiệm, giúp kiểm soát nguồn nguyên liệu. Thông qua phòng thí nghiệm này, nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận, nghiêm ngặt để sản xuất. VINAFEED GROUP cũng kiểm soát thành phẩm trước khi đóng bao và xuất ra thị trường đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả chăn nuôi cao.
PV